Hoạt động giáo dục tháng 12 năm học 2016 - 2017

Thứ năm - 29/12/2016 09:51

Hoạt động giáo dục tháng 12 năm học 2016 - 2017

Các hoạt động giáo dục tháng 12 năm học 2016 - 2017 của trường.
     PHÒNG GD&ĐT ĐÔ LƯƠNG        CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÙ SƠN 1                  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 135/BC-NT                               Trù  Sơn, ngày 28  tháng 12 năm 2016

Kết quả thực hiện các hoạt động dạy học,  giáo dục tháng  12
tại trường năm học 2016 - 2017

Thực hiện Chủ đề tháng 12 về thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỉ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22 - 12. Trường đã phát động và tổ chức các phong trào thi đua, các hoạt động giáo dục để chào mừng với các nội dung sau:
+ Về hoạt động chuyên môn:  Trường tiếp tục tập trung chỉ đạo giáo viên tích cực áp dụng phương pháp dạy học theo mô hình VNEN vào dạy học chương trình hiện hành; dạy học tiếng Anh theo chương trình mới, cùng với việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học; tổ chức các hoạt  động giáo dục phẩm chất, năng lực cho HS...
+ Về hoạt động giáo dục:  Phát động các phong trào thi đua với mục đích ý nghĩa là chú trọng giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống, giáo dục truyền thống quê hương cho các em học sinh thông qua hoạt động tập thể, hoạt động GDNGLL, hoạt động trải nghiệm sáng tạo, phong trào đọc sách... Nội dung hoạt động dạy học, giáo dục cũng như nội dung các phong trào thi đua được các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh hưởng ứng tích cực và thực hiện đạt kết quả tốt.  Đặc biệt, trường đã tổ chức thành công hoạt động trải nghiệm sáng tạo chào mừng kỉ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân  Việt Nam thu hút tất cả các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 tham gia Sau đây là một số hình ảnh lưu lại các hoạt động  trong tháng 12:
I/ Hình ảnh về chuyên môn dạy học:

Học sinh lớp 1 chia sẻ theo nhóm trong giờ học.

Học sinh giao lưu chia sẻ nội dung học tập với nhau.

Tinh thần học tập của học sinh trong  bài học Mỹ thuật.

Sự hợp tác của  học sinh trong tiết học.

Vai trò học sinh trong hoạt động  học.

Học sinh thi IOE cấp trường

Học sinh thi IOE cấp trường.

Giờ chơi của học sinh ở trường.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Học sinh nghe các Bác Cựu chiến binh nói chuyện truyền thống.

Học sinh được nhận quà tặng của các Bác khi trả lời đúng câu hỏi.

Học sinh được nhận quà tặng khi trả lời đúng câu hỏi của các Bác.

Trường trao quà cho hai Bác CCB nhân ngày 22/12.

Trao hai đàn gà khăn quàng đỏ cho hai học sinh bị bệnh hiểm nghèo.

Trao quà cho các em học sinh nghèo của trường.

Văn nghệ chào mừng kỉ niệm ngày 22/12.
 Trong hình ảnh có thể có: 5 người
Văn nghệ chào mừng kỉ niệm ngày 22/12.

Học sinh lớp 1 kể chuyện.
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Chuyện kể của học sinh lớp 1.
Trong hình ảnh có thể có: 6 người
Học sinh lớp 2 kể chuyện về Bác Hồ.
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng
Chuyện kể về Bác Hồ  của các em học sinh lớp 2.

Học sinh lớp 2 kể chuyện.

Câu chuyện về Bác Hồ của học sinh lớp 3
Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng, trẻ em và ngoài trời
Câu chuyện về Bác Hồ của học sinh lớp 3

Học sinh lớp 3  tái hiện lại các câu chuyện trong sách đạo đức.
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng
Giới thiệu những câu chuyện về Bác Hồ của học sinh lớp 4.

Giới thiệu sách của học sinh lớp 5.
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng
Giới thiệu sách của học sinh lớp 5.

Giới thiệu sách mới của học sinh lớp 5.

Trên đây là kết quả hoạt động chuyên môn, hoạt động giáo dục của trường Tiểu học Trù Sơn 1 trong tháng 12 năm học 2016 – 2017./.

(đã kí)

Chu Thị Nga