Kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2019

Thứ sáu - 22/11/2019 10:40

Kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2019

Nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2019; trường Tiểu học Trù Sơn 1 tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt, tri ân các Cựu CB-GV; Dâu, Rể của trường. Trong buổi lễ trường đã được đón nhận sự có mặt và trao nhiều món quà tặng vô giá của lãnh đạo địa phương; Hội cha mẹ học sinh; Cựu CB - GV; các Đức Lang quân, các Quý Phu nhân của trường. Trường cũng được đón nhận các hoạt động mang nhiều sắc màu và ý nghĩa của các em học sinh dành tặng cho Thầy Cô giáo của mình. Đại gia đình trường Tiểu học Trù Sơn 1 xin trân trọng cảm ơn sự có mặt tham gia và các món quà vô giá của các Quý vị.
Lãnh đạo Địa phương tham dự buổi lễ và tặng quà cho nhà trường.
Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho nhà trường.
Người Thầy, người Cha, người Anh; tình cảm cao quý của Thế hệ trước dành tặng thế hệ hiện tại.
Người Thầy, người Cha, người Anh đã dìu dắt tôi trưởng thành trên con đường sự nghiệp của mình.
Tình cảm cao quý củ các Đức Lang quân, các Quý Phu nhân dành tặng cho trường
Lời ca, điệu nhảy của học sinh dành tặng Thầy Cô của mình.
Lời ca, điệu múa học sinh trao tặng Thầy Cô giáo trong ngày 20-11

Tác giả bài viết: Chu Thị Nga