Hoạt động phòng, chống dịch bệnh do vi rút Covid-19

Thứ tư - 19/02/2020 14:39
Trong điều kiện dạy học, giáo dục diễn ra bình thường; giáo viên cùng học sinh trao đổi trực tiếp ở trường về tri thức, kĩ năng, các hoạt động học tập. Còn trong thời gian này, học sinh phải nghỉ học vì dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid-19 gây ra. Giáo viên vừa là người Hướng dẫn, hỗ trợ việc tự học, vừa là người hướng dẫn các kĩ năng phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp cho các em ở nhà. Đồng thời, giáo viên còn phải luân phiên nhau đến trường để làm Công nhân vệ sinh, Nhân viên An ninh. Nhằm làm cho trường, lớp của các em luôn được sạch sẽ, đảm bảo an toàn.
VS 7
VS 5
Cô giáo Liên làm Công nhân vệ sinh khu vực các lớp học, sân trường.

VS 2
Cô Phan Minh, Hồ Hoài làm Công nhân vệ sinh khu vực cổng trường, bồn cây, sân bóng.
VS 3
Cô Hòe Công nhân vệ sinh phụ trách khu vực văn phòng, nhà vệ sinh, các phòng chức năng.

VS 6
Cô Xuân là Công nhân vệ sinh khu vực nhà xe, sân bóng chuyền.
86416531 1554030381402827 3674565175672832000 n
Cô Hương là Công nhân vệ sinh khu vực 2 Cánh gà cổng trường và đang đi trợ giúp.
VS 7
Cô Châu, xong nhiệm vụ được giao đang góp sức chung.
VS 4
Công nhân vệ sinh này không muốn lộ diện mọi người ạ!

Nguồn tin: Tiểu học Trù Sơn 1