Hội thảo dạy học lớp 1 theo CT GDPT 2018

Thứ bảy - 21/08/2021 17:11
Cụm chuyên môn Thượng- Quang -Hiến - Trù - Đại đã tổ chức Hội thảo dạy học lớp 1 theo Chương trình GDPT 2018 tại Hội trường UBND xã Trù Sơn. Cụm đã được dự giờ 2 tiết dạy môn tiếng Việt do 2 giáo viên: Nguyễn Thị Minh và Lê Thị Hiền cùng các em học sinh lớp 1A, 1E của trường Tiểu học Trù Sơn thực hiện. Cô và Trò 2 lớp 1 đã thực hiện thành công 2 tiết học.
Hội thảo dạy học lớp 1 cụm CM số 6
Chiều hôm nay, ngày 11/11/2020; Cụm chuyên môn Thượng- Quang -Hiến - Trù - Đại đã tổ chức Hội thảo dạy học lớp 1 theo Chương trình GDPT 2018 tại Hội trường UBND xã Trù Sơn. Cụm đã được dự giờ 2 tiết dạy môn tiếng Việt do 2 giáo viên: Nguyễn Thị Minh và Lê Thị Hiền cùng các em học sinh lớp 1A, 1E thực hiện. Cô và Trò 2 lớp 1 đã thực hiện thành công 2 tiết học. Cụm CM số 6 đã tổ chức thảo luận sôi nổi, tích cực để có nhiều biện pháp tổ chức dạy học lớp 1 trong thời gian tiếp theo. Trong buổi Hội thảo; Cụm đã được đón đ/c Nguyễn Văn Quyền Chuyên viên Phòng GD& ĐT về dự và phát biểu ý kiến trong thực hiện chuyên môn dạy học ở lớp 1 một cách có chất lượng, hiệu quả. Trường Tiểu học Trù Sơn xin chân thành cảm ơn thầy Quyền CV Phòng GD, cảm ơn cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt Cụm trưởng và các thầy cô giáo của các trường trong Cụm CM số 6 đã tạo điều kiện, về tham dự đầy đủ, giúp cô trò 2 lớp 1 của trường Tiểu học Trù Sơn thực hiện hoàn thành nhiệm vụ mà Cụm CM đã giao cho trường!

Hội thảo lớp 1 cụm CM số 6
Giáo viên Nguyễn Thị Minh và học sinh lớp 1E
Hội thảo DH lớp 1 cụm CM số 6
Giáo viên Lê Thị Hiền và học sinh lớp 1A
Hội thảo lớp 1 cụm CM số 6
Lãnh đạo - Chuyên viên Phòng GD&ĐT cùng LĐ - GV các trường trong Cụm chuyên môn số 6 về tham dự.

Nguồn tin: Trường Tiểu học Trù Sơn.

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...