TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÙ SƠN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY 20/10

Thứ ba - 24/10/2023 21:25
Nhân dip kỉ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2023, Công đoàn trường Tiểu học Trù Sơn đã tổ chức tọa đàm, tôn vinh điển hình  Giỏi việc nước - Đảm việc nhà, giao lưu bóng chuyền với Công đoàn Trường Mầm non Trù Sơn. Buổi tọa đàm, giao lưu diễn ra vui vẻ, ấm áp, ý nghĩa. Xin kính chúc những " bóng hồng vĩ đại" luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!
Nhằm tôn vinh, khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam, những người vẫn hằng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình và xã hội, đồng thời ôn lại truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt nam nói chung và nữ công trường trường Tiểu học Trù Sơn nói riêng, chiều ngày 18 tháng 10, công đoàn đã tổ chức toạ đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
Thay mặt cho BCH Nữ công Trường trường Tiểu học Trù Sơn, đồng chí Lê Thị Liên đã ôn lại truyền thống ý nghĩa lịch sử ngày 20/10. Đồng chí đã nêu cao những phẩm chất tốt đẹp, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trường Ttrường Tiểu học Trù Sơn nói riêng. Trong những năm qua các chị em đã có nhiều cố gắng nỗ lực trong công tác, học tập với phương châm “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Công đoàn đã tôn vinh điển hình  Giỏi việc nước - Đảm việc nhà, giao lưu bóng chuyền với Công đoàn Trường Mầm non Trù Sơn. Buổi tọa đàm, giao lưu diễn ra vui vẻ, ấm áp, ý nghĩa.Phát huy những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
Tại buổi tọa đàm, đồng chí Chu Thị Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhà trường phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp không nhỏ của lực lượng chị em góp phần tô thắm thêm truyền thống của nhà trường qua nhiều năm học.
Đến dự với buổi tọa đàm, các đồng chí nam công trong nhà trường đã đem tới những bó hoa tươi thắm, những bài hát ca ngợi người phụ nữ cùng những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các đồng chí nữ đoàn viên - lao động trong Công đoàn.
Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHÚ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM TOAĐÀM ĐÀM NIỆM NGÀY PNVN20-10 PNVN 10 TÃN VIY' ĐIỂN HÌNH GVN OVN 2023'

Có thể là hình ảnh về 4 người, đài kỷ niệm và đường phố

Có thể là hình ảnh về 13 người

Có thể là hình ảnh về 11 người

Nguồn tin: Trường Tiểu học Trù Sơn

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...