16:14 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

Học bổng quà tặng

Thứ năm - 17/03/2016 14:27
Học bổng quà tặng

Vào ngày 3/3/2016, Phòng GD&ĐT cùng với Hội Khuyến học huyện Đô Lương đã trao 2 suất học bổng cho 2 em học sinh của trường Tiểu học Trù Sơn 1 bị bệnh máu trắng đó là Chu Thị Kiều Trang học sinh lớp 2B, Nguyễn Thị Hòa học sinh lớp 2A; nhân dịp này Hội khuyến học xã Trù Sơn cũng trao tặng học bổng cho 2 em. Đây là những tấm lòng vàng đã tạo thêm nguồn động viên vô cùng lớn tiếp sức mạnh cho 2 học sinh này vượt lên chính mình để tham gia học tập.
Vào ngày  3/3/2016, Phòng GD&ĐT cùng với Hội Khuyến học huyện  Đô Lương đã trao 2 suất học bổng cho 2 em học sinh của trường bị bệnh máu trắng đó là Chu Thị Kiều Trang, Nguyễn Thị Hòa học sinh lớp 2; nhân dịp này Hội khuyến học xã Trù Sơn cũng trao tặng học bổng cho 2 em. Đây là những tấm lòng vàng đã tạo thêm nguồn động viên vô cùng lớn tiếp  sức mạnh cho 2 học sinh này vượt lên chính mình để tham gia học tập.

Tác giả bài viết: Chu Thị Nga

Từ khóa: học sinh