Trao quà cho Bác Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và 2 Thầy giáo đã từng là Anh Bộ đội Cụ Hồ

Thứ sáu - 25/12/2015 16:09

Nhân dịp kỉ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, trường Tiểu học Trù Sơn 1 trao quà cho Bác Nguyễn Đình Xân Chủ tịch Hội Cựu Chiên binh xã Trù Sơn và thầy giáo Nguyễn Văn Trù, thầy giáo Nguyễn Văn Lâm đã từng là Anh Bộ đội Cụ Hồ.
Nhân dịp kỉ niệm 71 năm ngày  thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, trường Tiểu học Trù Sơn 1 trao quà cho Bác Nguyễn Đình Xân Chủ tịch Hội Cựu Chiên binh xã  Trù Sơn và thầy giáo Nguyễn Văn Trù, thầy giáo Nguyễn Văn Lâm đã từng là Anh Bộ đội Cụ Hồ.

Tác giả bài viết: Chu Thị Nga