Hoạt động giáo dục tháng 11 năm học 2016 - 2017

Hoạt động giáo dục tháng 11 năm học 2016 - 2017

Các hoạt động giáo dục tháng 11 của trường
     PHÒNG GD&ĐT ĐÔ LƯƠNG                       CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÙ SƠN 1                                      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 126/BC-NT                                                     Trù  Sơn, ngày 22  tháng 11 năm 2016
                                                                       BÁO CÁO
Kết quả thực hiện các hoạt động dạy học,  giáo dục tháng  11
 tại trường năm học 2016 - 2017

Thực hiện Chủ đề tháng 11 về thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Trường đã phát động và tổ chức các phong trào thi đua, các hoạt động giáo dục để chào mừng  với các nội dung sau:
+ Về hoạt động chuyên môn:  Trường tiếp tục tập trung chỉ đạo giáo viên tích cực áp dụng phương pháp dạy học theo mô hình VNEN vào dạy học chương trình hiện hành, Hội thảo sơ kết 3 năm thực hiện dạy học tiếng Việt 1- CGD; dạy học tiếng Anh theo chương trình mới, cùng với việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học; đổi mới nội dung sinh hoạt chuyên môn...
+ Về hoạt động giáo dục: Phát động các phong trào thi đua với mục đích ý nghĩa là chú trọng giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống cho các em học sinh thông qua hoạt động tập thể, hoạt động GDNGLL, hoạt động trải nghiệm sáng tạo, phong trào đọc sách... Nội dung hoạt động dạy học, giáo dục cũng như nội dung các phong trào thi đua được các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh hưởng ứng tích cực và thực hiện đạt kết quả tốt.  Đặc biệt, trường đã tổ chức thành công hoạt động
trải nghiệm sáng tạo chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam thu hút tất cả các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 tham gia Sau đây là một số hình ảnh lưu lại các hoạt động  trong tháng 11:
I/ Hình ảnh về chuyên môn dạy học:

Học sinh  học  tiếng Anh

Giáo viên cùng với mỗi học sinh trong tiết học.

Học sinh  làm việc  theo sự điều hành của nhóm trưởng.

Tinh thần học tập của học sinh trong từng bài học.

Giáo viên cùng học sinh trong tiết học.

Niềm vui của giáo viên khi học sinh  học tốt.

Vai trò học sinh trong việc học

Học sinh luôn thực hiện các hoạt động học

Học sinh lớp 1 đang tập viết

Học sinh lớp 1 học tiếng Việt Công nghệ GD.

Học sinh lớp 1 tại Hội thảo tiếng Việt 1 Công nghệ GD cấp Cụm

Tại hội thảo tiếng  Việt 1 Công nghệ GD cấp Cụm

Học sinh biểu diễn Vivonam ở trường

Múa dân vũ của học sinh lớp 2

Thời trang bằng tái chế sản phẩm đã qua sử dụng của học sinh lớp 3

Tính sáng tạo  của học sinh khối 3.

Học sinh lớp 1 đang nhanh tay để  gấp quần áo.

Sản phẩm quần áo đã được các em khối 1 gấp xong.

Những điệu nhảy sạp của các em học sinh khối 4.

Học sinh nam cũng khéo léo trong việc làm ra những bông hoa tươi thắm.

Sản phẩm sắp thành công

Những bông hoa tươi thắm tặng các thầy giáo, các cô giáo nhân ngày 20-11

Trên đây là kết quả hoạt động chuyên môn, hoạt động giáo dục của trường Tiểu học Trù Sơn 1 trong tháng 11 năm học 2016 – 2017; trường xin báo cáo về Phòng GD&ĐT./.

(đã kí)

Chu Thị Nga