TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÙ SƠN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP - QUÀ TẶNG TRI ÂN THẦY CÔ

Thứ tư - 29/11/2023 08:19
Trong không khí cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023, sáng  ngày 20/11/2023 trường Tiểu học Trù Sơn đã long trọng tổ chức mít tinh  kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự Lễ kỉ niệm có đồng chí Võ Công Hà - Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn cùng các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể xã Trù Sơn, Hội đồng giáo xứ Lưu Mỹ,  đồng chí Chu Thị Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy giáo, cô giáo trong trường; đại diện Ban Phụ huynh học sinh và các em học sinh toàn trường
Trong diễn văn khai mạc, đồng chí Chu Thị Nga – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người. Các thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe cô Lê Thị Liên – Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên ôn lại truyền thống của ngành giáo dục và kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong những năm qua, Đảng ủy-HĐND-UBND xã Trù Sơn luôn quan tâm đến giáo dục và đầu tư về cơ sở vật chất cho nhà trường khang trang, sạch đẹp. Trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên trong nhà trường được nâng cao.
 Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Trù Sơn đã có nhiều phong trào thi đua thiết thực để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong đợt thi đua này đã có nhiều cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường được tuyên dương khen thưởng. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời. Cũng nhân dịp này các em học sinh trong nhà trường đã tự tay làm những bông hoa, tấm thiệp, báo tường,viết lên những lời chúc dâng tặng các thầy cô. Đó là những món quà quý giá chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Để tri ân thầy cô, Đảng ủy-HĐND-UBND xã Trù Sơn, Hội đồng giáo xứ Lưu Mỹ, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã phát biểu và cảm ơn công sức của những người lái đò tâm huyết và gửi đến toàn thể nhà trường những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những bó hoa tươi thắm trong dịp đặc biệt này.
Em Chu Thị Linh Đan – học sinh lớp 5A đã đại diện cho các em học sinh trong nhà trường đã bày tỏ xúc động trước những công lao to lớn mà các thầy, các cô đã hy sinh cho các em. Đồng thời hứa quyết tâm sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện để xứng đáng là con  ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
 Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc mỗi nhà giáo luôn giữ cho mình ngọn lửa của tình yêu nghề và truyền ngọn lửa ấy đến lớp lớp các thế hệ học trò thân yêu.
Dưới đây là một số hình ảnh:

Nguồn tin: Trường Tiểu học Trù Sơn

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...